LanKwai Fong 3 (2014) a Review

LanKwai Fong 3 (2014) a Review

มันมาถึงจุดที่ฉันไม่รู้ว่าจะพูดอะไรเกี่ยวกับภาคต่อของ“หลานไกวฟงคืนนั้นรักฝังใจ 3 2013

”ไตรภาคเดอะลอร์ (หวังว่าอันนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายแม้จะไม่น่าเป็นไปได้สูง) ภาพยนตร์อาจไม่ดีการแสดงอาจแย่มากทิศทางอาจเป็นเรื่องยากจนแต่ความพยายามล่าสุดของวิลสันชินใน“ Lan Kwai Fong 3” นั้นเป็นเรื่องที่น่าอับอายและน่าอับอายการเรียกสิ่งนี้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกินจริงแล้วเพราะแทบจะไม่มีคุณสมบัติเป็นเรื่องเดียวมันเป็นคอลเล็กชั่นของฮ่องกงที่เรียกว่า “Le-Mos” ซึ่งมีความสามารถน้อยกว่าความสามารถในการออมของความอ่อนเยาว์และครอบครองส่วนต่างๆของร่างกายหากพวกเขากำลังจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้น้ำมันดิบพวกเขาอาจจะดีกว่าในการสร้างภาพยนตร์หมวดหมู่ III จริงๆในสายบังเหียนของความบันเทิงน้ำหนักเบาของ“ Due West: A Sex Journey” หรือแม้แต่ในระดับที่น้อยกว่า“ The THE 33d Invaders” ฉันรู้ว่ามีตลาดสำหรับภาพยนตร์ดิบและการดูหมิ่นประเภทนี้เกี่ยวกับการแข่งขันคลับแต่ควรมีข้อจำกัดและบรรทัดล่างของการมีสคริปต์ที่เหมาะสมครึ่งหนึ่งก่อนที่จะเริ่มการผลิตในอนาคตในปี 2013 เราได้เห็นผู้กำกับอย่าง Wong Jing พยายามและใช้ความพยายามอย่างดีและหาก Wilson Chin ดำเนินต่อไปเช่นนี้อาชีพของเขาอาจจะเป็นเช่น“ Lan Kwai Fong” – ราคาถูกทิ้งหมดสติและไม่ดี

Jeana Ho พาดหัวข่าวเป็นหนึ่งในสี่ที่นำไปสู่ ​​Ava Yu Kiu, Whitney Hui และ Celia Kwok Wing-Yi มันอาจจะปลอดภัยที่จะบอกว่าถ้าจตุภาคนั้นดีในสิ่งหนึ่งนั่นคือความสอดคล้องกันความหมายไม่ดีอย่างต่อเนื่องบางที Celia Kwok ก็เล่นได้ดีขึ้นจากล็อตเนื่องจากการแต่งหน้าที่น่าเกลียดของเธอช่วยให้เธอสามารถทำอะไรได้มากกว่าการแสดงอย่างหมดจดแทนที่จะพึ่งพารูปลักษณ์ภายนอกสำหรับคู่หูชายพวกเขาล้วนแต่น่ากลัวอย่างเท่าเทียมกันยกเว้นเจสันชานซึ่งใช้ความพยายามในการแสดงเคมีของเขากับ Whitney Hui เสนอภาพยนตร์ที่มีสิ่งเล็กๆน้อยๆที่จะให้กำลังใจมันอาจเป็นเรื่องไร้สติที่ฉันจะไปพูดคุยเกี่ยวกับการแสดงในภาพยนตร์แบบนี้เพราะไม่มีใครจะอยู่ในใจที่ถูกต้องที่จะดูแล

โดยรวมแล้ว“ Lan Kwai Fong 3” จัดการให้แย่ที่สุดยิ่งกว่า“ Lan Kwai Fong 2” ที่โหดร้ายอยู่แล้วและนั่นก็เป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่เมื่อคำพูดไปเมื่อคุณอยู่ในจุดต่ำสุดของคุณวิธีเดียวก็ขึ้นไปบางทีนั่นอาจเป็นสิ่งที่ผู้กำกับ Wilson Chin และนักแสดงและทีมงานกำลังตั้งเป้าไว้อย่างไรก็ตามนี่เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ดีที่แทบไม่มีปัจจัยแลกแน่นอนว่าชิ้นส่วนของร่างกายและช่วงเวลาทางเพศของร่างกายเปลือยกายครึ่งหนึ่งน่าจะนำผู้ชมมาสู่โรงภาพยนตร์แต่เพื่อประโยชน์ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฮ่องกงในท้องถิ่นภาพยนตร์เหล่านี้ไม่คุ้มค่าที่จะสนับสนุนสำหรับวิลสันชินโปรดทำให้ทุกคนมีรสชาติที่เกษียณอายุทันทีตอนนี้เราเข้าใจแล้วว่าทำไม Dada Chan ชอบที่ป่วยทางจิตใจมากกว่าการทำงานกับผู้ชายคนนี้มันแย่ขนาดนี้ (Neo 2014) คุณสามารถดูภาพยนตร์ออนไลน์ได้ฟรีโดยไปที่ลิงค์นี้ดูหนังออนไลน์ฟรี

Leave a Comment